Home / Du lịch / Vịnh Vũng Rô Phú Yên khiến du khách mê hoặc say đắm trước vẻ đẹp hút hồn

Vịnh Vũng Rô Phú Yên khiến du khách mê hoặc say đắm trước vẻ đẹp hút hồn

Đến ngắm toàn cảnh vịnh Vũng Rô khi du lịch Phú Yên

Vịnh Vũng Rô là vịnh biển xinh đẹp và hoang sơ của mảnh đất thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; là điểm du lịch luôn mê hoặc và quyến rũ mỗi du khách khi đến với mảnh đất Phú Yên thanh bình.
Trên con đường tiến về vịnh Vũng Rô, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng cây xanh mát; những thảm cỏ đồng quê bạt ngàn; thấp thoáng biển xanh thăm thẳm phía xa xa; và những ngôi nhà nhỏ đơn sơ giữa mạch đất rộng lớn.
Từ đèo Cả trông về, vịnh Vũng Rô đẹp đến diệu kỳ, khiến bao người phải dừng chân trên đoạn kéo ấy, và hướng tầm mắt chiêm ngưỡng về phía vịnh Vũng Rô. Vịnh tựa như là tấm gương khổng lồ, soi chiếu mọi cảnh vật; là bức tranh phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ tuyệt đẹp, được tạo nên từ những chất liệu thân thuộc, có bầu trời; có đất; có núi; có biển; và có cả mây trắng; rừng xanh.
Bên cạnh đó, đến với vịnh Vũng Rô du khách còn có thể được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn cùng với những bãi tắm nguyên sơ yên bình. Bạn sẽ được khám phá những bờ cát phẳng mịn, trải dài bên biển xanh mênh mông; lặn ngụp giữa làn nước mát lạnh và thỏa thích chơi đùa giữa không gian vắng lặng bình yên.
Vào bất cứ thời điểm nào, vịnh Vũng Rô cũng rất đẹp, dù là bình minh hay là hoàng hôn, vịnh Vũng Rô luôn khiến du khách bị mê hoặc say đắm trước vẻ đẹp hút hồn ấy.
————————————————————–
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE
►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com
————————————————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *