Home / Du lịch / Tận mắt chứng kiến bức tượng phật Quan Thế Âm cao nhất nước ở Chùa Linh ứng

Tận mắt chứng kiến bức tượng phật Quan Thế Âm cao nhất nước ở Chùa Linh ứng

Tận mắt chứng kiến bức tượng phật Quan Thế Âm cao nhất nước ở Chùa Linh ứng

Linh ứng là ngôi chùa Linh thường nhất tại bán đảo Sơn Trà, mà mọi du khách đều mong muốn ghé thăm khi đi du lịch tại Đà Nẵng. Được xây dựng theo phong cách hiện đại, kết hợp với nét truyền thống, ngôi chùa này mang hình con rùa. Tại đây bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn vẻ đẹp của biển trời trong xanh và tận hưởng không khí tươi mát của gió biển.

Linh Ứng Tự là một quần thể với nhiều hạng mục bao gồm nhà tổ, tăng đường và thư viện chánh điện giảng đường. Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp khi được chứng kiến tận mắt bức tượng phật Quan Thế Âm cao tới 67m, đường kính tòa sen là 35m, hiện đang là bức tượng cao nhất tại Việt Nam. Đi vào bên trong bạn sẽ được ngắm nhìn điện chính của ngôi chùa với vẻ đẹp nguy nga, cùng với sức thu hút mọi ánh mắt nhìn của du khách khi đặt chân tới đây.

Với vẻ đẹp nguy nga tráng lệ danh tiếng vang rộng khắp cả nước, nên chùa Linh Ứng luôn khiến cho các du khách không khỏi tò mò muốn được ghé thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi chùa linh thiêng nhất của thành phố biển Đà Nẵng.

————————————————————–

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

————————————————————–

#chùa_linh_ứng #du_lịch_đà_nẵng #chùa_linh_ứng_đà_nẵng

#linhung #chualinhung #dulich #dulichdanang #xemtv #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *