Addurl.nu
Home / Tin tức / Sôi động thị trường hoa tươi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sôi động thị trường hoa tươi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sôi động thị trường hoa tươi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay thị trường hoa và quà tặng lại rộn ràng sôi động hơn hẳn. Đặc biệt là tại các cửa hàng hoa, số lượng hoa tươi nhập về nhiều và phong phú bởi hoa tươi luôn là mặt hàng chủ đạo được ưa chuộng và thường là lựa chọn số 1 của khách hàng.
Những ngày này, rất nhiều nam giới chọn mua hoa tươi dành tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái. Ngày phụ nữ Việt Nam, ngoài những lời chúc, những món quà thì hoa tươi luôn được ưa chuộng dành tặng những người phụ nữ.
Anh Nguyễn Quốc Đạt- Hà Đông, Hà Nội: 20/10 này mình mua hoa tặng mẹ và bạn gái, bản thân con người ai cũng thích những cái mới , những bông hoa tươi thay lời mình muốn nói với mẹ và bạn gái.
Thị trường hoa năm nay rất đa dạng, phong phú từ hoa nhập ngoại cho đến những loại hoa trong nước, mức giá cũng phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. Hoa hồng Đà Lạt được ưa chuộng hơn cả vì chất lượng tốt, hoa tươi mới, màu sắc rực rỡ, bông nở to, giá cả trung bình 15.000 đồng/ bông,  cứ khoảng 250.000 đồng là có thể mua được một bó hoa ưng ý.
Các loại hoa ngoại nhập như hoa hồng Hà Lan, hoa Ecuador có mức giá cao hơn, trong khoảng từ 500 đến 700.000 đồng một lẵng nhưng cũng được rất nhiều người ưa chuộng.
Chị Nguyễn Ngọc Anh, Hà Nội: Hôm nay tôi đi chọn hoa bởi vì sắp 20/10 tặng cho các mẹ. Bởi vì là phụ nữ hay thích những cái đẹp như là hoa hay mĩ phẩm làm đẹp thì tôi chọn hoa để tặng các mẹ. Tôi thấy là mình mua hoa vào những ngày này chỉ khoảng từ 500 đến 700 là đã rất là đẹp rồi và bây giờ nhiều hoa nhập nữa, màu sắc rất là đẹp, tươi tắn.
Theo chủ cửa hàng bán hoa, số lượng hoa trong những ngày này được bán ra nhiều hơn 5 lần so với những ngày thường, nhiều cửa hàng còn phải thức đêm để làm kịp phục vụ khách. Thế nhưng, bằng tình yêu thương dành cho những người phụ nữ, hoa đến tay khách hàng luôn là những bông hoa tươi đẹp nhất.
Ông Hà Duy Hưng- Chủ cửa hàng hoa: So với ngày thường thì nhiều hơn rất nhiều, phải thức đêm thức hôm để phục vụ khách, miễn làm sao để hoa luôn luôn tươi, cắm đẹp, cắm nghệ thuật. Người phụ nữ Việt Nam rất vất vả và như bác hồ đã tặng 8 chữ vàng, người phụ nữ Việt Nam xứng đáng được hưởng những cái đấy.
Cho dù là ngày thường hay những dịp lễ tết, những món quà có đắt tiền hay đơn sơ thì điều những người phụ nữ cần nhất vẫn là sự quan tâm và sẻ chia. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người phụ nữ bên cạnh để bạn và họ luôn có những niềm vui và hạnh phúc đặc biệt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *