Home / Du lịch / Qua đèo Cà Ná đến ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới

Qua đèo Cà Ná đến ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới

Hành trình qua đèo Cà Ná đến ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới

Chuyến hành trình đến với bãi biển Cà Ná thuộc tỉnh Ninh Thuận là một gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho quý vị. Nằm ngay cạnh quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Thống Nhất. Nên bất cứ ai đi trên cung đường biển gọi này cũng ngay lập tức mê đắm mà ghé lại khung cảnh Cà Ná, trời biển bao la, với biển xanh sóng vỗ, núi non trập trùng, nhìn về phía chân trời tít tắp.

Hành trình qua đèo Cà Ná đến ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới

Nằm dưới nắng vàng rực rỡ thì những con sóng bạc đầu về bãi cát trắng phau để thư giãn hòa mình với thiên nhiên là một trải nghiệm không thể bỏ qua nếu đã lỡ đến biển Cà Ná.

Ngoài ra quý vị thăm thú những bãi đá mấp mô được biển mài dũa theo thời gian với đủ hình thù và ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Và đừng quên Cà Ná nổi tiếng với muối, những cánh đồng muối bạt ngàn sẽ làm bạn thích thú. Cuối cùng quý vị hãy kết thúc một ngày dạo chơi Cà Ná với một chỗ ngồi hướng về phía biển để nhìn về phía mặt trời đang lặn. Bởi nơi đây từng được bình chọn là một trong những không gian ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới.

Hành trình qua đèo Cà Ná đến ngắm hoàng hôn mỹ miều nhất thế giới quả là một lựa chon không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Thuận.

————————————————————–

@XemTV

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

————————————————————–

 #đèo_cà_ná #ngắm_hoàng_hôn #du_lịch_ninh_thuận #biển_cà_ná

#cana #cananinhthuan #xemtv #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *