Home / Ẩm thực / Nghệ thuật tạo hình cocktail độc đáo

Nghệ thuật tạo hình cocktail độc đáo

Nghệ thuật tạo hình cocktail độc đáo

Những người yêu thích chụp ảnh selfie mới đây đã được tận hưởng khoảnh khắc thú vị khi được nhìn thấy bức ảnh của chính mình được in trên một ly cocktail. Nghệ thuật tạo hình độc đáo cho cocktail này tổ chức tại một hội thảo do Diageo World Class, thành phố Glasgow, vương quốc Anh.

Đến với chương trình “Hương vị của tương lai” diễn ra tại Glasgow, thực khách sẽ được chụp ảnh selfie. Những tấm ảnh này sau đó được đưa vào máy để phân tích dữ liệu, tính toán màu sắc và nồng độ rượu rồi “dệt” thành hình ảnh trên bề mặt ly cocktail. Martini và Margarita là hai loại nước được in hình nhiều nhất.

Ông Ori Gover – Trưởng Ban Phát triển kinh doanh của Ripple: “Chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng này khi đang thưởng thức những tách cà phê. Sẽ có rất nhiều người thích khi nhìn thấy bức ảnh của mình trên ly cocktail mà họ thưởng thức.”

Chị Alice Mc Farlene – Khách hàng: “Tôi nghĩ phương pháp độc đáo này sẽ trở nên phổ biến, đặc biệt là giới trẻ yêu thích mạng xã hội.”

Chắc hẳn không ai xa lạ với nghệ thuật tạo hình cho cà phê capuchino. Đó có thể là hình trái tim, loại hoa văn nào đó, hay thậm chí là hình ảnh chân dung. Tuy nhiên, đối với nghệ thuật tạo hình trên cocktail, các thực khách rất thích thú với ý tưởng này vì cocktail có nhiều màu sắc, hương vị cũng đa dạng hơn so với cà phê./.

Xu hướng món ăn làm từ côn trùng ngày càng được ưa chuộng