Home / Nghệ thuật / Nghệ thuật điêu khắc bí ngô đặc biệt nhân Lễ hội Halloween năm nay

Nghệ thuật điêu khắc bí ngô đặc biệt nhân Lễ hội Halloween năm nay

Nhân dịp Halloween cũng vừa được tổ chức tại Mỹ, đó chính là triển lãm các tác phẩm điêu khắc bí ngô đặc biệt nhân Lễ hội Halloween năm nay 2019.
Lễ hội halloween năm nay có hơn 1000 quả bí ngô được khắc tỉa phức tạp, trong đó nhiều quả nặng tới 45kg, đã được thắp sáng dọc theo con đường rợp bóng cây, trong một khu vườn bên ngoài thành phố California, Mỹ.
Trong khi trẻ em thích thú và hào hứng với những quả bí ngô có hình các nàng công chúa Disney hay những nhân vật hoạt hình, thì người lớn lại có hứng thú với các nhân vật trong phim kinh dị nổi tiếng.
Đặc biệt, triển lãm nghệ thuật điêu khắc bí ngô cũng trưng bày 75 quả bí ngô với kích thước lớn được điêu khắc tinh tế, gây ấn tượng mạnh với du khách đến tham quan.
Chị  Jennifer Errico – Quản lý tại triển lãm: “Chúng tôi có tất cả những hình tượng khác nhau, từ quái vật trong phim đến các nhân vật hoạt hình. Chúng tôi cũng có cả những quả bí ngô hình người nổi tiếng và Grumpy Cat. Có rất nhiều thứ thú vị tại đây và không có gì quá đáng sợ cả.”
Chị  Misty Richards – Du khách địa phương: “Mọi thứ thật tuyệt vời. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những đứa trẻ được ra ngoài và vận dụng trí tưởng tượng của chúng và hóa thân thành các nhân vật chúng yêu thích.”
Bí ngô là một trong những biểu tượng nổi tiếng và quen thuộc nhất trong dịp lễ hội Halloween. Các sự kiện điêu khắc bí ngô luôn thu hút đông đảo du khách ghé thăm và trải nghiệm./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *