Home / Du lịch / Du lịch Nha Trang đến Tháp Bà PONAGAR quy mô lớn và đẹp nhất Việt Nam

Du lịch Nha Trang đến Tháp Bà PONAGAR quy mô lớn và đẹp nhất Việt Nam

Tháp Bà PONAGAR thành phố biển Nha Trang.

Chúng ta sẽ cùng đến tham quan Tháp Bà Ponaga tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một trong những khu đền tháp Chăm Pa có quy mô lớn và đẹp nhất ở Việt Nam; thu hút được nhiều du khách đến tham quan chiêm bái. Ngôi tháp cổ kính và trầm mặc soi mình xuống dòng sông Cái. Dấu xưa hiện hữu trên từng họa tiết, từng thớ gạch và cả những huyền thoại về Tháp Bà.

Tháp Bà Ponaga là tên gọi chính của một cố tháp, cao tới 23m, ở trung tâm quần thể. Đặc biệt, bên trong tháp là tượng nữ thần cao 2,6m, được tạc bằng đá hoa cương màu đen, ngồi trên bệ đá rất uy nghiêm hình đài sen, lưng tựa vào phiến đá lớn hình lá bồ đề. Và đây chính là một kiệt tác độc đáo ấn tượng của điêu khắc Chămpa, là sự kết hợp đồng điệu những kỹ thuật tượng tròn và chạm nổi.

Tháp Bà ponaga có niên đại rất lâu đời và mang một kiến trúc đặc biệt, trở thành một di sản văn hóa thu hút du khách; và là điểm du lịch Nha Trang nổi bật. Bởi vậy, trong chuyến hành trình tour du lịch Nha Trang Tháp Bà Ponaga luôn là một điểm đến ấn tượng để du khách có thể chiêm ngưỡng, khám phá về kiến trúc độc đáo của Chăm Pa.

Du lịch Nha Trang chúng ta nên đến Tháp Bà PONAGAR quy mô lớn và đẹp nhất Việt Nam

————————————————————–

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

————————————————————–

 #tháp_bà_ponagar #du_lịch_nha_trang #tháp_lớn_nhất #tháp_đẹp_nhất

#ponagar #thapba #thapbaponagar #xemtv #xem

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *