Home / Du lịch / Du lịch Nghệ An đến Check in tại Đồi chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An đến Check in tại Đồi chè Thanh Chương

Du lịch Nghệ An đến Check in tại Đồi chè Thanh Chương

Thưa quý vị! Nhắc đến những đồi chè đẹp các tín đồ du lịch thường kể đến các vùng trồng chè nổi tiếng như Thái Nguyên, Bảo Lộc hay Mộc Châu. Nhưng nằm ngay tại dải đất miền trung đầy nắng gió, đồi chè Thanh Chương tại Nghệ An đang thu hút khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ đến check in và nhỉ dưỡng.

Du lịch Nghệ An đến Check in tại Đồi chè Thanh Chương

Đồi Chè được bao phủ bởi đập cây cau, nước trong xanh tạo nên một phong cảnh vô cùng thoáng mát. Để tới được đồi chè, du khách di chuyển bằng thuyền máy khoảng 20 phút. Ra đến đảo chè để tham quan toàn bộ ốc đảo du khách có thể trải nghiệm thuê thuyền hoặc dùng máy chạy khắp các ngọn đồi nhỏ. Theo dòng nước đập cây cau, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ những đồi chè thiết kế thoai thoải, hay những luống chè được canh tác theo hình cánh cung vô cùng đẹp mắt.

Đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú bởi cảnh sắc non xanh nước biếc như tranh họa đồ, mà bởi phong cảnh yên bình thơ mộng. Ngoài ra bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi tại các túp lều của người dân bản địa dựng quanh đĩa chè bên trong có sẵn những ấm chè xanh nóng hổi, thơm ngon để dành tặng khách du lịch. Chè Thanh Chương mang một nét riêng biệt, vị trà nồng đượm khó quên khiến du khách một lần cái thăm sẽ nhớ hoài, nhớ mãi.

Hi vọng với những hình ảnh vừa rồi sẽ mang đến cho quý vị một địa điểm để khám phá trong thời gian tới.

————————————————————– @XemTV

 

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

#du_lịch_nghệ_an #đồi_chè_thanh_chương #check_in_đồi_chè #dulich #nghean

#thanhchuong #dulichnghean #dulịchnghệan #xemtv #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *