Home / Thế giới / Bán đấu giá quả trứng lớn nhất thế giới của loài chim voi đã tiệt chủng

Bán đấu giá quả trứng lớn nhất thế giới của loài chim voi đã tiệt chủng

Bán đấu giá quả trứng lớn nhất thế giới của loài chim voi đã tiệt chủng

Nhà đấu giá Christie ở thủ đô London của nước Anh vừa giới thiệu một quả trứng hóa thạch khổng lồ hiếm thấy của loài chim voi đã tiệt chủng. Buổi giới thiệu diễn ra vào đúng dịp lễ Phục sinh đang tới gần, ngày lễ của người Công giáo gắn liền với hình tượng quả trứng.

Bán đấu giá quả trứng lớn nhất thế giới của loài chim voi đã tiệt chủng

Đó là thời điểm tuyệt vời Lễ Phục sinh. Đây sẽ là quả trứng Phục sinh lớn nhất. Sự thực thì đây cũng là quả trứng lớn nhất từ trước đến nay, thậm chí quả trứng này còn lớn hơn cả trứng của khủng long.

Trứng của loài chim voi là loại trứng có kích thước lớn nhất từng được biết đến, với cả kích thước của trứng khủng long. Quả trứng sắp được đem bán đấu giá cao với 30 cm và đường kính rộng nhất tới 21 cm đây là chúng của loài chim voi ở Madagasca, loài chim hoang dã dần tuyệt chủng trong giai đoạn từ thế kỷ VIII đến thế kỷ XVII. Loài chim này có hình dáng gần giống với loài đà điểu Châu Phi với chiều cao có thể lên tới 3,4m.

Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy quả trứng khổng lồ của loài chim quý hiếm này vào cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX. Dự kiến buổi bán đấu giá rất là lớn nhất thế giới này sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng tư tới.

————————————————————– @XemTV

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

#bán_đấu_giá #quả_trứng_lớn_nhất_thế_giới #chim_voi #xemtv #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *