Home / Nghệ thuật / Bán đấu giá biểu tượng giải thưởng VMA của ông vua nhạc POP Michael Jackson

Bán đấu giá biểu tượng giải thưởng VMA của ông vua nhạc POP Michael Jackson

Bán đấu giá biểu tượng giải thưởng VMA của ông vua nhạc POP Michael Jackson

Nhà bạn đầu dài Nate D.Sanders cho biết họ sắp tiến hành bán đấu giá bức tượng biểu trưng của giải thưởng Video Music Award của ông vua nhạc Pop Michael Jackson. Đây là giải thưởng mà Michael Jackson đã được nhờ Video Music Viewlers nổi tiếng vào năm 1984. Theo quản lý của nhà văn đầu ra Nate D.Sanders đây có thể sẽ là một trong những bức tượng biểu trưng của giải thưởng âm nhạc có giá trị nhất từ trước đến giờ.

Bán đấu giá biểu tượng giải thưởng VMA của ông vua nhạc POP Michael Jackson

Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sẽ tham gia của các nhà bán đấu giá trên khắp thế giới. Giá khởi điểm của bức tượng này là 100.000 đô la Mỹ. Đây là một trong những đồ đáng giá nhất hiện giờ trong làng giải trí. Và Michael Jackson cũng là một nghệ sĩ tên tuổi rất được yêu thích.

Viewlers  được xếp thứ 20 trên tạp chí Rolling Stone danh sách 500 Album hay nhất mọi thời đại năm 2003. Viewlers đã được lưu giữ bởi các Thư viện Quốc hội đến cơ quan thu âm quốc gia. Nó được xem như là nền văn hóa quan trọng.

Bức tượng Wonman này rất có giá trị và không ai thực sự biết tầm quan trọng của nó. Bởi MTV là một sân chơi âm nhạc lớn và quan trọng trong nền văn hóa âm nhạc. Viewlers cũng là một tác phẩm âm nhạc vô cùng thành công và có ảnh hưởng lớn.

Michael Jackson được đề cử 12 giải Grammy và đã thắng 8 giải , phá kỷ lục về số giải Grammy dành được trong một năm. Bảy giải thuộc về album Viewlers trong đó hai giải quan trọng nhất là album của năm với ca khúc Viewlers và thu âm của năm với ca khúc beateat. Cũng năm đó Michael đã giành được tám giải âm nhạc Mỹ và 3 giải MTV Video Music Award.

————————————————————– @XemTV

►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: https://bit.ly/2Dl4MpE

►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: https://xemtv.org xemtv.org.vov@gmail.com

#giải_thưởng_vma #vua_nhạc_pop #michael_jackson #video_music_award

#xemtv #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *